Sở Du lịch Thừa Thiên Huế vừa cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2019 sẽ được tổ chức tại quảng trường Ngọ Môn. Đây là lần thứ 3 Huế tổ chức sự kiện khinh khí cầu. Lịch trình bắt đầu từ ngày 26/4 đến 2/5, buổi sáng bắt đầu từ 5h30 đến 9h, buổi chiều bắt đầu từ 16h30 đến 18h30. Đặc biệt, vào lúc 19h30 ngày 27/4 sẽ diễn ra đêm ánh sáng khinh khí cầu.

Trong lễ hội khinh khí cầu Huế quốc tế Huế 2019 sẽ có sự tham gia của 5 quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan, Hà Lan, Malaysia và Việt Nam. Sẽ có sự trình diễn của 10 khinh khí cầu được chia làm 3 loại:

  • Khinh khí cầu bay tự do, độ cao 100 – 300m, bán kính 5km từ điểm cất cánh;
  • Khinh khí cầu bay treo, độ cao 50m ngay điểm neo
  • Khinh khí cầu mini để biểu diễn và du khách chụp hình lưu niệm.

Tổng kinh phí của Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2019 không dưới 3 tỷ đồng và được Công ty TNHH Balloons Over Huế vận động tài trợ, cộng thêm tiền bán vé.

Địa điểm tổ chức lễ hội khinh khí cầu quốc tế Huế 2019

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2019 hứa hẹn sẽ thúc đẩy ngành du lịch ở đây cũng như mang lại nhiều bức tranh đầy màu sắc trên bầu trời Huế với những quả khinh khí cầu khổng lồ và được trang trí lộng lẫy.

Ngoài ra trong năm nay còn diễn ra nhiều Sự kiện du lịch Huế hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Các bạn có thể cập nhật thông tin tại cungbandulich.net để biết lịch trình cũng như những sự kiện sắp được diễn ra nhé.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch HuếBooking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com