Sapa luôn được biết đến là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn bởi sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiện nhiên tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng, cùng với đó là nét văn hóa đặc sắc của vùng đất núi rừng Tây Bắc.
Đến với Sapa, bạn sẽ có cơ hội được tham gia và trải nghiệm rất nhiều sự kiện và lễ hội Sapa hấp dẫn, một trong số đó chính là Lễ hội mùa đông Sapa. Lễ hội mùa đông Sapa 2019, một trong những Lễ hội Sapa được mong chờ nhất trong năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

Lễ hội mùa Đông Sapa 2019 dự kiến sẽ có rất nhiều sự kiện và lễ hội Sapa hấp dẫn để phục vụ người dân và du khách đến với thị trấn Sapa trong dịp này. Đặc biệt, khách du lịch trong và ngoài nước sẽ có cơ hội trải nghiệm những sự kiện Sapa rất thú vị:

su-kien-le-hoi-mua-dong-sapa

  • Khai mạc Lễ hội tuyết
  • Sự kiện khám phá tuyết Sa Pa
  • Sự kiện văn nghệ chào mừng năm mới 2020
  • Sự kiện Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Sa Pa
  • Trồng hoa cải trên ruộng bậc thang
  • Tổ chức không gian văn hóa, trưng bày các sản phẩm đặc hữu của các dân tộc Sa Pa

Ngoài ra, trong chương trình lễ hội mùa đông Sapa 2019, du khách và người dân còn được tham gia những sự kiện Sapa mang phong cách hiện đại bao gồm Tuần lễ ẩm thực mừng Giáng sinh 2019 và chào năm mới 2020 hay chương trình Vui cùng ông già Noel.

su-kien-le-hoi-mua-dong-sa-pa-2019-1

Dự kiến năm 2019 là năm thứ 4 liên tiếp Lễ hội mùa Đông Sa Pa được tổ chức để quảng bá thương hiệu của du lịch Sapa góp phần thu hút du khách đến với thị trấn Sa Pa trong thời gian này.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch SapaBooking.com

 

 Bạn muốn cung cấp nội dung và gửi bài cộng tác cho chúng mình?

 Bạn cần hỗ trợ đăng bài miễn phí?

 Liên hệ ngay - Email: cungbandulich.net@gmail.com